GIƯỜNG GỖ

Giường massage spa là nội thất quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ spa hay thẩm mỹ viện. Chiếc Giường massage spa món đồ duy nhất gần như gắn kết, kết nối với tất cả các hoạt động nằm trong spa hay thẩm mỹ viện. Bởi vì, giường massage spa có vai trò giúp cho kỹ thuật viên thực hiện các liệu trình chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp (triệt lông, laser, tắm trắng, massage, phi kim, phun xăm...) cho khách hàng thân thương của mình. Vì vậy, đầu tư một chiếc giường tốt củng chính là đầu tư cho chính bộ mặt của spa hay thẩm mỹ viện đó

Chính vì thế, giuongspa.vn đã được lập nên để đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng để có được một chiếc giường ưng ý, bền chắc và hợp phong thủy.

Một chiếc giường hoàn hảo lại rất đỗi đơn giản chỉ cần những đặc điểm sau đây:

Cấu tạo và chất liệu 

- Khung giường: Là bộ phận chịu lực chính cho giường, chúng tôi thiết kế đảm bảo chắc chắn, tùy theo loại giường chúng tôi có bố trí thêm chỗ đựng đồ, tủ hoặc ngăn kéo nhằm tăng tiện tích cho giường. Có hai vật liệu chính cho khung giường là inox và gỗ, đói với gỗ của khung Giường massage chúng tôi thường dùng các loại như  cày ( Cầy) một loại gỗ của vùng Tây Nguyên ( Đăk Nông) chất ggox cực tốt, đều trải qua xử lý để không mối mọt.
- Nệm giường massage: Nệm được cấu tạo gồm phần võ bằng simily giả da cao cấp, phầm mousse được làm bằng mousse cao cấp bền và không lún xẹp. Nệm giường massage có các loại để tùy khách hàng lựa chọn như có lỗ khoét mặt hay không khoét, màu simily có thể là trắng hoặc nâu.

Giường massage spa không chỉ là một đồ dùng mà nó còn là một vật dụng mang tính trang trí, làm tôn lên vẽ đẹp và sang trọng cho nội thất spa hay thẩm mỹ viện . Hiểu được tầm quan trọng đó, chúng tôi đã tập trung ngiên cứu sáng tạo cho ra những mẫu Giường massage spa để đáp ứng được cả yêu cầu về thẩm mỹ lẫn chất lượng. Giường massage spa được phun xịt pu bền màu sẽ không phai màu trong thời gian rất dài để đảm bảo được tính thấm mỹ.

Kích thước của  Giường massage spa có thể chọn lựa theo tiêu chuẩn
dài x rộng x cao= 80x190x70( cm) hoặc 70x180x70(cm)

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr.Hải

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giường Gỗ Spa

Giường Gỗ Spa

Giá:  Liên hệ 

Giường Gỗ Spa

Giường Gỗ Spa

Giá:  Liên hệ 

Giường Gỗ Spa

Giường Gỗ Spa

Giá:  Liên hệ 

Kệ Spa

Kệ Spa

Giá:  Liên hệ 

Kệ Spa

Kệ Spa

Giá:  Liên hệ 

Ghế Spa

Ghế Spa

Giá:  Liên hệ 

Ghế Spa

Ghế Spa

Giá:  Liên hệ 

Ghế Spa

Ghế Spa

Giá:  Liên hệ 

Facebook Fanpage

FanPage Chuyên Giường Kệ

GIƯỜNG GỖ GIƯỜNG GỖ
9/10 68 bài đánh giá